Bảng giá máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi giá rẻ

Bảng giá máy giặt công nghiệp cũ hàng nhật bãi 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg giá rẻ. Điện Máy JP Tư vấn cung cấp thiết bị giặt là, dây chuyền giặt là cho các xưởng giặt là công nghiệp, mở cửa tiệm giặt khô là hơi và cửa hàng giặt là ở nông thôn, máy giặt, máy giặt vắt, máy là, cầu là, sấy là ủi ép, máy là ga.

Bảng giá máy giặt sấy công nghiệp hàng nhật bãi 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg
Bảng giá máy giặt sấy công nghiệp hàng nhật bãi 15kg 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg

>> Xem thêm: Các loại máy giặt công nghiệp


Giá bán tham khảo máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi tại điện máy jp

Điện Máy JP hiện là doanh nghiệp nhập khẩu máy nhật bãi hàng đã qua sử dụng của những hãng nổi tiếng số 1 nhật bản như: Sanyo, Tosei, Asahi, Yamamoto, Electrolux, Niper…

– Giá bán máy giặt công nghiệp nhật bãi 30kg 35kg 50kg phải chăng từ 60 triệu đến 100 triệu là bạn có thể sử hữu máy giặt mới 90% chế tạo từ 2016-2018.


Địa chỉ mua bán máy giặt công nghiệp nhật bãi cũ giá rẻ

Công Ty TNHH TM & Kỹ Thuật Điện Tử VT Á Châu


Máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi là loại máy giặt gì?

Máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi thực ra đó là máy giặt công nghiệp nhật bản chế tạo và tiêu thụ trong nội địa nước nhật nên chất lượng và công nghệ rất cao và bền. Máy giặt công nghiệp nhật bản sau khi sử dụng họ sẽ thay thế máy theo niên hạn sử dụng của bên nhật là từ 3-4 năm.

Nên đó là lý do tại sao vẫn có rất nhiều máy giặt nhật bãi về việt nam vẫn còn rất mới và năm sản xuất rất cao so với  máy về việt nam, đó cũng là lý do tại sao tuổi thọ của máy giặt công nghiệp nhật bãi có khi còn cao hơn các dòng máy giặt công nghiệp mới hiện nay xuất xứ trung quốc mà giá thành lại cao.


>> Đọc ngay: Chiến lược Mở tiệm Giặt Là ở Nông Thôn


Các loại máy giặt là công nghiệp cũ hàng nhật bãi

Kho hàng máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi của điện máy jp là thiên đường mua sắm máy giặt sấy là công nghiệp. 

– Máy giặt công nghiệp Osaka

– Máy giặt công nghiệp Yamamoto

– Máy giặt công nghiệp Sanyo

– Máy giặt công nghiệp Electrolux

– Máy giặt công nghiệp Tosei

– Máy giặt công nghiệp Asahi

– Máy giặt công nghiệp Nippre

– Máy giặt công nghiệp 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 70kg 100kg.


Tính năng máy giặt công nghiệp Yamamoto cũ nhật bãi 

Máy giặt công nghiệp Yamamoto là dòng máy cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, là dòng sản phẩm được thiết kế giặt những loại đồ nặng, đồ kích thước lớn nên được thiết kế dư công suất thực của máy, những yếu tố công nghệ tối ưu của dòng máy giặt Yamamoto như sau:

 • Áp dụng công nghệ treo tối tân MFS và công nghệ chịu va đập tối tân trên thế giới tạo sự cân bằng và bền vững tốt hơn, so với những máy giặt vắt thông thường
 • Cả bên ngoài và bên trong lồng giặt cũng như trục bích đều được đúc nguyên khối, không có mối hàn, với mặt kính chất lượng cao.
 • Bao gồm cả hệ thống điều khiển tự động và bán tự động
 • Tất cả thiết bị cơ khí quan trọng và thiết bị điện đều sử dụng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thế giới đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm dài và ít bảo trì.
 • Hệ thống điều khiển bằng biến tần
 • 10 mức nước để giảm lượng nước tiêu thụ
 • Bộ điều khiển màn hình LED độ bền cao
 • Kỹ thuật hiện đại nâng cấp từ công nghệ trước
 • Được sản xuất với tuổi thọ trên 20 năm
 • Tất cả van xả bằng thép không rỉ không phải bằng nhựa
 • Động cơ có kích thước lớn, độ bền cao, tản nhiệt tốt
 • Van cấp nước siêu lớn
 • Lực vặt cực đại lớn nhất +300 GForce
 • Kết cấu Soft Mount – rung động tối thiểu
 • Lựa chọn 100 chương trình có sẵn
 • Được thiết kế tại Nhật Bản, Sản xuất tại Nhật Bản.

Tính năng của máy giặt công nghiệp cũ Osaka nhật bãi

OSAKA là thương hiệu máy giặt công nghiệp Nhật bản liên doanh sản xuất và lắp ráp sản phẩm máy giặt công nghiệp tại thượng hải với tuổi đời trên 50 năm kinh nghiệm và chất lượng được khẳng định qua vị trí top 5 hãng máy giặt công nghiệp công nghệ Nhật Bản ở Trung Quốc.

 • Máy được thiết kế cho tốc độ vắt cao với 300 lực G, giảm thời gian sấy, tiết kiệm 30% điện năng 
 • Máy giặt công nghiệp Osaka được trang bị bộ não của nhật đó là Biến Tần YASKAWA Make in JAPAN (hiện tại chưa có hãng máy giặt nào tại Trung Quốc làm được điều này) 
 • Máy giặt Osaka được trang bị thêm Động cơ Nhật bản mới 100% (chưa hãng máy nào có)
 • Cửa mở lớn để dễ dàng, thao tác đưa đồ ra vào thuận tiện, giảm thời gian thao tác của 1 mẻ giặt 
 • Kích thước đường kính lồng lớn với hệ gia cố chắc chắn đảm bảo độ bền của lồng giặt lên đến 30 năm.
 • Hệ thống cốc đựng hóa chất với nguyên lý tự đổ theo từng chu trình giặt, tăng tính tự động 100% của thiết bị.
 • Hệ thống chân mềm, được thiết kế với 04 lò xo chịu lực lớn, giảm đến 98% độ rung, phù hợp lắp đặt không cần bệ bê tông.
 • Hệ thống lỗ lồng với thiết kế được cấp sáng chế.
 • Thiết kế thuận tiện cho công tác bảo trì vệ sinh thiết bị, tăng tuổi tho của máy.
 • Van xả với kích thước lớn, tăng thời gian xả nước và giảm thời gian của 1 mẻ giặt, tăng hiệu suất.

>> Tham khảo thêm: Công ty uy tín bán máy giặt sấy công nghiệp cũ nhật bãi giá rẻ


Tính năng của máy giặt công nghiệp nhật bản cũ Tosei

Máy giặt công nghiệp Tosei 22kg là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng nhật bản và được sử dụng rộng dãi với chất lượng và công nghệ vượt trội nên khi máy giặt công nghiệp Tosei 22 kg về việt nam luôn được đón nhận rất nhiều vì chất lượng tốt và giá thành rẻ. Cac công nghệ vượt trội của máy giặt công  nghiệp Tosei 22kg Nhật Bản.

 • Áp dụng công nghệ treo tối tân MFS và công nghệ chịu va đập tối tân trên thế giới tạo sự cân bằng và bền vững tốt hơn, so với những máy giặt vắt thông thường
 • Cả bên ngoài và bên trong lồng giặt cũng như trục bích đều được đúc nguyên khối, không có mối hàn, với mặt kính chất lượng cao.
 • Bao gồm cả hệ thống điều khiển tự động và bán tự động
 • Tất cả thiết bị cơ khí quan trọng và thiết bị điện đều sử dụng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng thế giới đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm dài và ít bảo trì.
 • Hệ thống điều khiển bằng máy tính thông minh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho máy giặt vắt với 30 chương trình.
 • Hệ thống điều khiển bằng biến tần
 • Làm nóng bằng điện và làm nóng bằng hơi
 • Hệ thống cửa mở an toàn với khoảng kính nhìn rộng, sử dụng gioăng phớt nhãn hiệu Viton
 • Lồng giặt được gia cố bởi 6 thanh tạo kết cấu khỏe hơn, gia tăng khả năng giăt sạch của quần áo và vải lanh

>> Tìm hiểu thêm:


Những ưu điểm vượt trội của máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi tại điện máy jp

– Máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi có độ an toàn siêu cao bởi nhật bản là nước công nghiệp nhưng tiêu dùng nguồn điện dân dụng là 110V còn máy giặt công nghiệp là điện 3 pha 220V so sánh với Việt Nam mình nguồn điện 3 pha 380V nên máy nhật bản có độ an toàn cực cao.

– Máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi đã qua sử dụng hết khấu hao so với máy mới tại nhật có giá thành rất cao. Ví dụ máy giặt Tosei 25kg mới có giá 530 triệu nhưng máy giặt cũ giá chỉ 100 triệu bảo hành 2 năm.

– Máy giặt công nghiệp thường có tuổi đời từ 16-22 năm sử dụng nhưng má giặt công nghiệp nhật bản họ chỉ sử dụng tù 2-3 năm đã thay thế nên khi máy giặt công nghiệp cũ về việt nam sẽ có tuổi thọ rất cao từ 10-12 năm. – Về kết cấu cơ khí: Nếu bạn chỉ quan tâm 1 chút bạn sẽ thấy trọng lượng của 1 máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi sở hữu trọng lượng to hơn các dòng khác rất nhiều và tốc độ vắt sẽ cao hơn các dòng máy mới ngày nay trên thị trường. Đối với 1 máy giặt công nghiệp điều quan trọng nhất là kết cấu cơ khí và hệ thống bi phớt.

– Về độ nguyên bản và khía cạnh linh kiện thay thế rất nhiều nhiều khách hàng cực kỳ lo lắng về linh kiện thay thế sau này. Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm và hỗ trợ công nghệ trọn đời máy luôn bảo đảm linh kiện thay thế có sẵn trong trường hợp không may hỏng hóc và hết thời gian bảo hành.

– Về yêu tố công nghệ thì đối với hàng công nghiệp thì từ 10-20 năm mới có thay đổi về yếu tố công nghệ nên máy giặt công nghiệp cũ vẫn đảm bảo công nghệ hiện đại nhất.

Điện máy JP đang là doanh nghiệp phân phối các dòng máy giặt sấy công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, vì vậy đã triển khai và đang lắp đặt các các hệ thống giặt là trên toàn quốc, đặc biệt là cho các khu vực như xưởng giặt là dân sinh cho đến xưởng giặt là công nghiệp, máy giặt y tế như bệnh viện, máy giặt cho các khu vực nhà nghỉ, máy giặt cho khách sạn, máy giặt cho các trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, máy giặt cho các khu vực Resort, Máy giặt cho các đơn vị như xưởng dệt may và một số khu tập thể sử dụng máy giặt để giặt đồ cho nhân viên…..


Vì sao bạn nên lựa chọn máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi tại điện máy jp

Máy giặt công nghiệp nhật bản mới nhập khẩu có giá thành rất cao trung bình 1 máy giặt công suất 25kg giá dao động từ 550-650 triệu. Nhưng máy giặt công nghiệp nhật bãi giá chỉ từ 90-170 triệu

– Máy giặt công nghiệp nhật bãi được công ty bảo hành 2 năm hỗ trợ kỹ thuật trọn đời nên khách hàng có thể yên tâm về linh kiện thay thế.

– Máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi đã hết khấu hao nên khách hàng không phải chịu chi phí khấu hao quá nhiều khi mua dòng sản phẩm này.

– Khách hàng khi mua máy sẽ được hỗ trợ dùng và bán thêm sản phẩm hóa chất của công ty với giá nhà phân phối chiết khấu cao.

– Khách hàng mua máy nhật bãi được công ty hỗ trợ nâng cấp trong 2 năm đầu tiên chỉ mất khấu hao từ 5%-15% so với lúc mua.

– Công ty hỗ trợ nếu trong 1 tháng đầu tiên có xảy ra lỗi công ty hỗ trọ đổi miễn phí máy khác cho khách hàng.


Tư vấn chọn công suất máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi theo từng nhu cầu :

 1. Đối với mở xưởng giặt là

  Thông thường thì với việc mở xưởng giặt là sẽ có 2 quy mô đó là mô hình nhỏ chuyên giặt cho dân sinh và mô hình lớn giặt cho cả bệnh viện và khách sạn nữa nhé .

  + Đối với mở xưởng giặt nhỏ dành cho dân sinh :

  Chúng ta chỉ cần lựa chọn ban đầu các dòng máy giặt CN hoặc dòng máy giặt bán công nghiệp cũ nhật bãi có công suất từ 10kg đến 20kg kèm theo là dòng máy sấy nữa phù hợp nhé .

  + Đối với xưởng giặt là lớn :

  Chúng ta cần dựa vào nhu cầu và khối lượng giặt đồ trong 1 ngày là bao nhiêu nữa để chọn công suất phù hợp . Nếu bạn vẫn không tính được thì bên mình sẽ hỗ trợ nhé hãy gọi : 091.334.5888 nhé .

 2. Đối với khách sạn

  Khách sạn chúng ta cần phải biết được quy mô như số phòng . Khối lượng đồ 1 ngày giao động khoảng bao nhiêu mới có thể tính được dải công suất máy giặt là công nghiệp nhé .

  Hiện Công Ty TNHH TM & Kỹ Thuật Điện Tử VT Á Châu đã tư vấn và lắp đặt cho hàng trăm khách sạn có quy mô từ 1 sao đến 5 sao với đầy đủ hệ thống giặt là như máy giặt , máy là lô , máy sấy công nghiệp .

 3. Đối với bệnh viện

  Đối với khu vực bệnh viện thì chúng ta cần phải có hệ thống giặt là công nghiệp quy mô lớn, tuy nhiên khu vực này chúng ta không cần phải sử dụng đến dòng máy là lô công nghiệp như dùng cho khách sạn .

  Nhưng đối với bệnh viện thì quy mô lớn và công suất lớn và liên tục hơn so với các lĩnh vực giặt là khác., chính vì thế cần phải có những dòng máy giặt công suất lớn từ 60kg trở lên . Đó chính là 3 đối tượng có nhu cầu sử dụng dòng máy giặt sấy công nghiệp nhiều nhất . Theo cá nhân tôi thì bạn đừng nên sử dụng dòng máy giặt công nghiệp cũ .


Cách để chọn máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi để mở tiệm giặt là

Một cửa hàng giặt là ở vùng nông thôn chủ yếu phục vụ giặt cho đối các khách hàng là dân sinh là chủ yếu và 1 số nhà nghỉ khách sạn nhỏ, nhà hàng….. Thì thiết bị chủ yếu cũng chỉ cần 2 thiết bị như sau:

 • Máy giặt công nghiệp công suất 20-25kg Nhật bản: giá từ 80 triệu giặt vắt tự động giặt 3 chăn/mẻ/40 phút
 • Máy sấy công nghiệp công suất 25-30kg Nhật bản: giá từ 40 triệu sấy từ 3 chăn/ mẻ/50 phút
 • Máy giặt thảm đệm: giá từ 10 triệu phục vụ giặt sofa, đềm bông ép, đệm nằm, thảm trải nhà, trải giường
 • Máy giặt khô công suất 10-15kg ( đầu tư giai đoạn 2): giá từ 60 triệu chuyên giặt đồ cao cấp như áo da, áo dạ, comple, Vest, len,…..

Thông thường giá thành mở tiệm giặt là từ 100 – 300 triệu để sở hữu 1 tiệm giặt là hoàn chỉnh và có thể xử lý được tất cả hầu hết yêu cầu của khách hàng. Do đó sau đây là các mức đầu tư tuyệt vời cho tiệm giặt :

Mức 1: Chi phí đầu tư từ 220-280tr :

 • 1 Máy giặt chân mềm cao cấp công suất giặt 3-4 chăn/mẻ Hàng mỹ mới 100% năm sản xuất 2020
 • 1 Máy giặt sấy cao cấp công suất sấy 3-4 chăn/mẻ Hàng mỹ mới 100% năm sản xuất 2020

Mức 2: Chi phí đầu tư từ 180-220tr :

 • 1 Máy giặt chân mềm cao cấp công suất giặt 5-6 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2017 – 2019
 • 1 Máy giặt sấy cao cấp công suất sấy 5-6 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2017 – 2019

Mức 3: Chi phí đầu tư từ 150-180tr :

 • 1 Máy giặt chân mềm cao cấp công suất giặt 3-4 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2016 – 2019
 • 1 Máy giặt sấy cao cấp công suất sấy 3-4 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2016 – 2019

Mức 4: Chi phí đầu tư từ 100 – 130tr :

 • 1 Máy giặt công suất giặt từ 3-4 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2014 – 2016
 • 1 Máy sấy công suất sấy từ 3-4 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2014 – 2016

Mức 5: Chi phí đầu tư từ 50 – 80tr :

 • 1 Máy giặt công suất giặt từ 2-3 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2014 – 2016

Bảng giá phân phối máy giặt sấy là công nghiệp cũ nhật bãi

Bảng giá phân phối thiết bị Thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là, máy gấp.. hàng cũ nhật bãi được phân phối tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, An Giang, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Thừa Thiên Huế, Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Gia Lai, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hải Dương, Điện Biên, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kon Tum, Lào Cai, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sơn La, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên.

Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho quý khách những sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao.


Hệ thống Siêu thị điện máy công nghiệp Japan

Công Ty TNHH TM & Kỹ Thuật Điện Tử VT Á Châu

 • Địa chỉ: 16 Ngõ Quan Thổ 3, Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội.
 • Văn phòng : N2B – Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Kho xưởng : 793 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Mã số thuế: 0101534512
 • Người đại diện : Ông Trần Văn Minh
 • Giấy phép kinh doanh: 0109408423
 • KD & Dự Án : 0913345888
 • Kỹ Thuật : 0966182332
 • EmailDienmayjp@gmail.com