Mở tiệm Giặt Là ở Nông Thôn các chiến lược dành cho những nhà kinh doanh đầy thử thách

Hướng dẫn Mở tiệm Giặt Là ở Nông Thôn các chiến lược dành cho những nhà kinh doanh đầy thử thách

Điện Máy JP chuyên tư vấn mở tiệm giặt là ở những vùng nông thôn, tỉnh thành với giá thành mở tiệm giặt là dân sinh ưng ý nhất giá đầu tư máy giặt công nghiệp phải chăng nhất. Dienmayjp.vn chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp hàng Nhật, Châu Âu, Hàn Quốc, với những hãng thương hiệu nổi tiếng như: Electrolux, Unimax, Tosei, Yamamoto, Nipper, Sanyo….


>> Tìm hiểu ngay: Bảng giá máy giặt công nghiệp nhật bãi


Mở tiệm giặt là ở vùng nông thôn bắt buộc chuẩn bị những gì?

Hiện nay nhu cầu giặt là ở các huyện tỉnh thành thì ko quá mới lạ nữa mà đang tăng trưởng rất mạnh, nhưng đối với các vùng nông thôn ở các tỉnh lẻ thì giặt là còn đang cực kỳ mới mẻ và bắt đầu tăng trưởng mạnh đó cũng là lý do vì sao mà nhu cầu giặt là ngày một tăng cao. Sau đây các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu những vấn đề mà nhiều anh chị hay thắc mắc nhé:


Đối tượng người dùng mà tiệm giặt là dân sinh buộc phải hướng đến

Hiện nay ở những tỉnh huyện mức độ dân cư vẫn chưa tiếp cận tới nhu cầu giặt là nên nhiều người vẫn cho rằng sẽ không có nhu cầu dùng dịch vụ ở tiệm giặt là. Cho nên trước khi khởi đầu kinh doanh, bạn cần dành thời gian đi khảo sát và nghiên cứu xem nhu cầu khách hàng tại khu vực đấy đối với việc sử dụng dịch vụ giặt là như thế nào. Nếu quanh khu vực ấy mức độ dân cư cao, chưa có mô hình tiệm giặt nào đang hoạt động, mức thu nhập của người dân….khảo sát thị trường trước khi khởi nghiệp mở tiệm giặt.


Các khía cạnh quyết định tới người dùng của 1 tiệm giặt là ở nông thôn

1. Mật độ dân cư ở khu vực bạn định mở tiệm giặt là

Tại sao mật độ dân cư lại quan trọng đối với mở tiệm giặt là ở nông thôn bởi khi bạn  ý định marketing mảng giặt là thì đó là 1 ngành dịch vụ làm cho sạch mà phổ biến nhất là chăn, ga, gối, đệm chỉ lúc mức độ dân cư khu vực bạn kinh doạnh có mức độ đông dân cư từ 500-700 hộ là bạn có thể mở tiệm giặt là được. Bởi vì trung bình mỗi hộ gia đình sẽ có từ 2-3 giường mỗi giường ngủ sẽ có từ 2-3 chăn nên trung bình lượng chăn 1 vụ chăn cất đi cũng từ 1500-2500 chăn mỗi vụ nó cũng đủ để bạn có thể phát triển ngành dịch vụ giặt là này.

2. Yếu tố thị trường cạnh tranh khu vực mở tiệm giặt là

Làm 1 ngành nghề gì thì cũng sẽ có khó khăn nhưng với tiệm giặt là công nghiệp thì yếu tố khó khăn sẽ không quá gay gắt cần lúc quyết định mở tiệm giặt là bạn phải tham khảo và tìm hiểu xem khu vực mình định làm sở hữu tiệm giặt nào mở chưa trong bán kính 2km trở ra nhé, hoặc bán kính theo từng làng, theo từng xã. Bạn buộc phải để ý trường hợp họ đang khiến thì lượng khách cũng như việc làm của họ sở hữu đều không? Sau khi bạn đã lắm rõ thị trường rồi thì bạn sẽ mang quyết định có cần mở tiệm giặt là hay không?


3. Mức thu nhập bình quân của người dân loanh quanh khu vực mở tiệm giặt là

Nếu như khu vực của bạn ở vùng nông thôn, xã huyện mà đời sống dân cư trung bình bạn sẽ thấy những tiệm tạp hóa mọc nên càng nhiều thì chứng tỏ thị trướng ở đố thu nhập người dân siêu cao hoặc những ngành dịch vụ khác đều vững mạnh thì xem như khu đấy mức thu nhập người dân đang cực kỳ cao.

Trường hợp khu vực bạn sắp những khu công nghiệp thì người dân vẫn mang vô cùng nhiều công việc đem đến thu nhập, gần những khu trọ, công ty, nhà nghỉ… như vậy họ sẽ ko chần chừ khi tiêu dùng dịch vụ của bạn đâu bởi họ đi làm cho thường xuyên ko có thời kì để giặt giũ cùng them việc giặt chăn ở nhà thì quá vất vả mất cả buổi sang có 2 người so sở hữu sử dụng dịch vụ giặt là thì lại mang đến thời gian coi ngó gia đình hoặc nghỉ ngơi.


4. Thi công thiết kế mặt bằng cho tiệm giặt là ở vùng nông thôn

Yếu tố mặt bằng cực kỳ trọng khi mở tiệm giặt là dân sinh bởi người việt nam họ rất thích thực tế, sạch sẽ chuyên nghiệp chính vì thế nên yếu tố măt bằng bạn nên chú yếu lựa chọn mặt bằng mặt đường gần khu vực chợ người dân qua lại nhiều ( Ưu tiên mặt bằng nhà đang có sẵn không phải thuê) để khi bạn mở ra họ rất tò mò và vô hình mình lại quảng cáo rất tốt.

Diện tích để bạn có thể mở tiệm giặt là từ 35-45 m2 trong đó diện tích để máy khoảng 6m còn lại là không gian để tập kết đồ bẩn và giá kệ đồ sạch…

Nên lựa chọn mặt bằng rộng thoáng để bạn có thể kết hợp phơi nắng nó giúp bạn giảm chi phí cực hiệu quả từ 80-84% chi phí mẻ giặt đó. Nếu bạn có mặt bằng phơi rộng đồ sẽ khô và lúc đó bạn không mất chi phí sấy (chi phí tiêu thụ điện cao) nên doanh thu của bạn sẽ rất cao.


>> Xem ngay: Địa chỉ mua máy giặt sấy công nghiệp cũ nhật bãi uy tín


Chọn lựa thiết bị để mở tiệm giặt là ở vùng nông thôn hoàn hảo

Một tiệm giặt là ở vùng nông thôn cốt yếu phục vụ giặt cho các khách hàng là dân sinh là chủ yếu và 1 số nhà nghỉ khách sạn nhỏ, nhà hàng….. Thì thiết bị chủ yếu cũng chỉ cần 2 thiết bị như sau:

 1. Máy giặt khô công suất 10-15kg ( đầu tư giai đoạn 2): giá từ 55 triệu chuyên giặt đồ cao cấp như áo da, áo dạ, comple, Vest, len,….
 2. Máy giặt thảm đệm: giá từ 9 triệu phục vụ giặt sofa, đềm bông ép, đệm nằm, thảm trải nhà, trải giường
 3. Máy giặt công nghiệp công suất 20-25kg Nhật bản: giá từ75 triệu giặt vắt tự động giặt 3 chăn/mẻ/40 phút
 4. Máy sấy công nghiệp công suất 25-30kg Nhật bản: giá từ 35 triệu sấy từ 3 chăn/ mẻ/50 phút

Vốn đầu tư mở tiệm giặt là ở nông thôn là bao nhiêu?

Mức 1: Chi phí đầu tư từ 220-280tr :

 • 1 Máy giặt chân mềm cao cấp công suất giặt 3-4 chăn/mẻ Hàng mỹ mới 100% năm sản xuất 2020
 • 1 Máy giặt sấy cao cấp công suất sấy 3-4 chăn/mẻ Hàng mỹ mới 100% năm sản xuất 2020

Mức 2: Chi phí đầu tư từ 180-220tr :

 • 1 Máy giặt chân mềm cao cấp công suất giặt 5-6 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2017 – 2019
 • 1 Máy giặt sấy cao cấp công suất sấy 5-6 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2017 – 2019

Mức 3: Chi phí đầu tư từ 150-180tr :

 • 1 Máy giặt chân mềm cao cấp công suất giặt 3-4 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2016 – 2019
 • 1 Máy giặt sấy cao cấp công suất sấy 3-4 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2016 – 2019

Mức 4: Chi phí đầu tư từ 100 – 130tr :

 • 1 Máy giặt công suất giặt từ 3-4 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2014 – 2016
 • 1 Máy sấy công suất sấy từ 3-4 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2014 – 2016

Mức 5: Chi phí đầu tư từ 50 – 80tr :

 • 1 Máy giặt công suất giặt từ 2-3 chăn/mẻ hàng nhật qua sử dụng năm sản xuất 2014 – 2016

Ngoài ra còn các chi phí đi kèm liên quan:

+ Tiền thuê nhân viên: bạn có thể không cần thuê nhân viên nếu có người trong nhà phụ việc. Còn nếu không sẽ cần thuê khoảng 1 – 2 nhân viên để làm công việc như mang đồ đi sấy, là đồ, xấp đồ vào bao cho khách,…. Mỗi nhân viên được trả mức lương từ 3 – 4 triệu/tháng.

+ Tiền thuê mặt bằng: ở thành phố tiền thuê mặt bằng sẽ đắt hơn với mức giá khoảng 10 – 15 triệu/tháng. Ở nông thôn giá thuê nhà có thể khoảng 1 – 2 triệu/tháng. Thời gian đầu thuê nhà bạn phải đặt cọc từ 3 – 6 tháng nên sẽ làm cho tiền vốn đầu tư tăng lên.

+ Tiền làm bảng hiệu, băng rôn, quảng cáo,…: khoảng 10 triệu

Trên đây là các mức đầu tư tiệm giặt là tùy theo mục đích khu vực và mức tài chính anh chị lựa chọn mức chi phí sao cho phù hợp nhất.


Hướng dẫn cách Maketing quảng cáo thị trường cho Tiệm giặt là ở vùng nông thôn

Làm thế nào để thu hút khách hàng đến với tiệm giặt là của bạn? Vào ngày khai trương, chúng ta nên giảm giá dịch vụ để thu hút khách hàng, phát tờ rơi + treo băng rôn để khách hàng biết đến thông tin chương trình khuyến mãi của tiệm giặt là.

Đầu tư kênh online để giới thiệu và tiếp cận các bạn trong khu vực. Ví dụ như bạn chọn đối tượng người dùng là các hộ gia đình, sinh viên, bạn có thể tạo 1 trang facebook thường xuyên đăng bài + hình ảnh và san sẻ vào những hội nhóm của sinh viên trong trường, những hội nhóm cộng đồng tại địa phương đấy như chợ sale, hội việc làm khu vực…, … như vậy bạn sẽ tiếp cận được đối tượng các bạn chính của mình rẻ hơn.g quảng cáo thị trường cho Tiệm giặt là ở vùng nông thông

Bạn liên hệ các cửa hàng tập hóa trong thôn trong xã để đặt vấn đề cho để biển nhận giặt là và chiết khấu tù 5-7 nghìn/ chăn cho họ và bản thân họ sẽ marketing cho mình rất hiệu quả. Bạn cũng không nên sợ họ lấy mất khách hàng của mình mà hãy nghĩ rằng người việt nam họ rất tìm tới gốc sau 1 năm bạn sẽ thấy khách hàng của các điểm thu gom sẽ về hết mình mà không phải tới nhà họ lấy đồ cũng như trả đồ.

Bên cạnh đó 1 công đôi việc bạn kết hợp bán thêm mảng nước giặt, nước xả, nước rửa bát, nước tẩy ……. bởi khi khách hàng đã giặt đồ nhà mình thấy mình dùng nước giặt đó giặt cho họ rất sach và thơm thì tôi tin chắc tất cả các khách hàng đều muốn mua sản phẩm đó về dùng.

Ngoài ra, bạn có thể tạo lợi thế cạnh tranh bằng cách giảm 5% cho những khách hàng có khối lượng đồ bẩn nặng từ 20kg trở lên. Cách này giúp có nhiều khách hàng sẽ đến sử dụng dịch vụ của bạn hơn bằng cách mọi người rủ nhau gom đồ để đi chung. Như vậy, thay vì chỉ có một khách hàng đến giờ bạn có đến 5 khách hàng cùng sử dụng dịch vụ của tiệm mình.


Liên hệ điện máy jp để được tư vấn và mua thiết bị giặt là cho tiệm giặt là ở vùng nông thôn

Tìm chọn mua các hãng máy giặt công nghiệp nhật bãi chất lượng và uy tín

Hãy mua máy giặt công nghiệp nhãn hàng và phổ biến nhất và hợp sở hữu túi tiền bạn nhất. Những nhãn hàng thường sở hữu 1 lượng lớn những máy giặt công nghiệp mà từ đó để lựa chọn. Họ cũng với một tiếng tăm phải chăng khi kể đến chất lượng. So sánh những phiên bản off-thương hiệu trường hợp bạn buộc phải 1 sự thay thế phải chăng hơn.

– Máy giặt công nghiệp Nhật bản nhập khẩu gồm các hãng nổi tiếng: Nipper, Inamoto, Electrolux, Unimac, Primus, Sanyo, Electrolux, Yamamoto, Asahi, ipso, Milnor đầy đủ các dải công suất từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 50kg….


Vì sao bạn nên lựa chọn máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi tại điện máy jp

– Máy giặt công nghiệp nhật bản mới nhập khẩu có giá thành rất cao trung bình 1 máy giặt công suất 25kg giá dao động từ 550-650 triệu. Nhưng máy giặt công nghiệp nhật bãi giá chỉ từ 90-170 triệu.

– Máy giặt công nghiệp nhật bãi được công ty bảo hành 2 năm hỗ trợ kỹ thuật trọn đời nên khách hàng có thể yên tâm về linh kiện thay thế.

– Máy giặt công nghiệp cũ nhật bãi đã hết khấu hao nên khách hàng không phải chịu chi phí khấu hao quá nhiều khi mua dòng sản phẩm này.

– Khách hàng khi mua máy sẽ được hỗ trợ dùng và bán thêm sản phẩm hóa chất của công ty với giá nhà phân phối chiết khấu cao.

– Khách hàng mua máy nhật bãi được công ty hỗ trợ nâng cấp trong 2 năm đầu tiên chỉ mất khấu hao từ 5%-15% so với lúc mua.

– Công ty hỗ trợ nếu trong 1 tháng đầu tiên có xảy ra lỗi công ty hỗ trọ đổi miễn phí máy khác cho khách hàng.


Công Ty TNHH TM & Kỹ Thuật Điện Tử VT Á Châu là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp thiết bị công nghiệp cũ nhật bãi, đại lý phân phối, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành các loại thiết bị giặt là công nghiệp, thiết kế xây dựng các xưởng giặt công nghiệp quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Sau gần 11 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng 63 tỉnh thành việt nam.

 • Với kho hàng lên đến hàng ngàn chiếc ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh . Cho nên khách hàng có thể đến trực tiếp tận nơi để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, mức giá tốt nhất trên thị trường .
 • Tất cả các sản phẩm đều được đều được chúng tôi hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi cho khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam. Hỗ trợ bảo hành 12 – 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật 10 năm miễn phí .

Trải qua giai đoạn 11 năm hình thành và phát triển, Điện Máy JP đã tích luỹ cho mình bề dày kinh nghiệm lâu năm, xây dựng bộ máy tổ chức kiện toàn ở tất cả các phòng ban, bộ phận. Với các sản phẩm đa dạng, chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, Điện Máy JP đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực.

 • Dịch vụ giặt là: tiệm giặt là dân sinh, xưởng giặt là công nghiệp
 • Ngành du lịch: khách sạn, nhà nghỉ, homestay, khu nghỉ dưỡng
 • Ngành chăm sóc sức khỏe: bệnh viện, trung tâm y tế
 • Ngành dịch vụ: trung tâm hội nghị, tiệc cưới, cho thuê phông bạt
 • Ngành ẩm thực: nhà hàng, cửa hàng ăn uống
 • Ngành thẩm mỹ: thẩm mỹ viện, spa, salon tóc
 • Ngành sản xuất: khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, ký túc xá
 • Ngành dược phẩm: nhà máy, xí nghiệp dược
 • Các ngành khác: trung tâm thương mại, toà nhà, cơ quan,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM & Kỹ Thuật Điện Tử VT Á Châu

 • Địa chỉ: 16 Ngõ Quan Thổ 3, Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội.
 • Văn phòng : N2B – Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Kho xưởng : 793 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Mã số thuế: 0109408421
 • Người đại diện : Ông Trần Văn Minh
 • Giấy phép kinh doanh: 0109408423
 • KD & Dự Án : 0913345888
 • Kỹ Thuật : 0966182332
 • EmailDienmayjp@gmail.com