Cách khử mùi hôi nách trên áo bằng nước vo gạo

Nỗi lo về mùi hôi nách bám trên áo lâu ngày của quý vị sẽ hoàn toàn được xóa bỏ chỉ bằng nước vo gạo. quý vị chỉ cần cho chiếc áo có mùi hôi ngâm vào nước vo gạo. Với cách thức này, quý vị sẽ cần ngâm áo trong vòng 1 giờ đồng hồ. Sau khoảng thời gian này, quý vị lấy áo ra và giặt sạch như bình thường. Cách làm này rất dễ thực hiện và mang lại hiệu quả sau khoảng 2 – 3 lần giặt.

Đánh bay mùi hôi nách trên áo bằng rượu cồn

Rượu cồn và một số chất chứa chất cồn chính là cứu tinh cho những chiếc áo bị bám mùi hôi cơ thể lâu ngày. Với nguyên liệu này, quý vị chỉ cần xịt chúng trực tiếp lên phần áo có mùi hôi. Cách khử mùi hôi nách trên áo này vô cùng phổ biến và hữu dụng.

Dùng muối trắng để đánh bay mùi hôi nách trên áo

Với cách này, quý vị chỉ cần sử dụng một lượng muối nhỏ hòa với một lượng nước vừa đủ. Tiếp đó, quý vị cần ngâm chiếc áo vào dung dịch này trong khoảng 30 phút và sau đó giặt lại với nước sạch là được.

Dùng dấm ăn

Dấm ăn với lượng axit dồi dào sẽ là cách khử mùi hôi nách trên áo tuyệt vời cho quý vị. Khi ngâm áo với xà phòng hoặc nước xả Comfort, quý vị chỉ cần cho thêm một chút dấm. Lượng dấm được cho vào sẽ hòa tan với nước và đánh bay mùi hôi nách bám lâu ngày trên áo.

Sử dụng nước cốt bí đao

Với nước cốt bí đao, các quý vị có thể sử dụng tương tự như cách khử mùi hôi nách trên áo với dấm hay muối trắng. Quý vị chỉ cần cho một lượng nước cốt bí đao vừa đủ vào nước ngâm áo. Sau đó thì thực hiện các bước giặt phơi như bình thường.

Sử dụng nước xả vải

Nước xả vải sẽ giúp quý vị lấy đi mùi hôi nách trên áo vô cùng hiệu quả chỉ trong lần sử dụng đầu tiên. Không những thế, nước xả vải còn giúp những chiếc áo của quý vị có mùi thơm dễ chịu hơn hẳn. Với những loại nước xả vải thế hệ mới như Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên, công nghệ tỏa hương mới cùng thành phần chứa tinh dầu thơm 100% tự nhiên sẽ mang đến hương thơm nhẹ nhàng, quý phái và giúp tôn lên vẻ duyên dáng, thanh lịch của quý vị qua từng khoảnh khắc trong ngày. 

Chính vì thế, rất nhiều người đã tin dùng Comfort, đặc biệt là các dòng sản phẩm hương nước hoa, và thành công trong việc khử mùi hôi nách trên áo. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, quý vị có thể ngâm quần áo trong dung dịch nước và nước xả vải thêm 5 – 10 phút so với hướng dẫn ghi trên bao bì. Nhưng nhớ là đừng cho quá nhiều và ngâm quá lâu nhé. Việc này có thể làm quần áo của quý vị bị mục và dễ rách.

Trên đây là những cách khử mùi hôi nách trên áo của Điện máy JP mà quý vị có thể tham khảo. Những phương pháp này không chỉ mang đến hiệu quả cao mà còn an toàn cho áo của quý vị. Vì vậy, để du xuân tự tin, quý vị hãy áp dụng ngay những cách khử mùi hôi nách trên áo bên trên nhé!

>>> Xem thêm:

  • áo bị lem màu

  • cách vệ sinh cục nóng máy lạnh

  • lau kính bằng gì cho sạch

  • cách tẩy vết máu khô

  • bột ăn dặm cho bé 2 tháng tuổi

  • cách xếp đồ áo sơ mi

  • cổ áo thun bị giãn phải làm sao

  • cách giặt áo len

Tác giả: Team Điện máy JP 

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.